Thứ Ba, 27 tháng 3, 2018

Carboncor Asphalt Bê Tông Nhựa Nguội Mới

Sản phẩm Carboncor asphalt được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến ( không khói, không nhiệt) với ba thành phần đá, sít than sau sàng cùng với nhũ tương đặc biệt. Liên kết dính bàm và cường độ của Carboncor asphalt được hình thành do phản ứng hóa học, dưới tác dụng của nhũ tương đặc biệt và nguyên tử Carbon trong rác than. Liên kết hóa học này làm cho vật liệu Carboncor asphalt liên kết thành một khối bền vững với nền đường đảm bảo chất lượng cao cho những con đường. 

Bê tông nhựa nguội Carboncor
Vật liệu Carboncor Asphalt có thể rải thành một lớp có độ dầy tối thiểu là 10 mm sau khi lu lèn. Quy trình thi công Carboncor Asphalt rất đơn giản và không phụ thuộc vào máy móc, khối lượng thi công và thời tiết. Rải bằng máy và thủ công đều có chất lượng như nhau. Vì vậy, việc duy tu, sửa chữa và xây dựng mới đường sẽ kịp thời và đơn giản.
Thi công vật liệu Carboncor Asphalt
Cùng khối lượng một tấn nhưng so với nhựa nóng thường thì việc sử dụng vật liệu Carboncor asphalt tăng được 20% đến 25% diện tích phủ mặt đường.
Carboncor Asphalt có thể rải trên tất cả mặt đường hiện trạng và các loại nền đường ngay cả rải trực tiếp lên nền đất. Ngoài ra, trong quá trình thi công có thể sử dụng lao động địa phương, giúp tạo cơ hội việc làm cải thiện đời sống người dân. Đặc biệt, với đường tỉnh lộ và giao thông nông thôn, Carboncor Asphalt sẽ là một giải pháp lựa chọn.

Hiện nay Công ty cổ phần thương mại xnk vật tư Hưng Cường đang cung cấp dạng đóng bao, rất thuận tiện cho việc thi công vận chuyển bảo quản. Nhận thấy Carboncor asphalt có rất nhiều ưu điểm như thế nên Công ty cô phần Hưng Cường xin trân trọng giới thiệu tới Quý khách về sản phẩm tiện dụng trên. Hưng Cường rất mong sẽ có cơ hội hợp tác và cùng phát triển với quý khách hàng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Liên Hệ

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Vật Tư Hưng Cường


Cảm ơn quý khách!

Địa Chỉ

Đường 351 Kiều Đông- Hồng Thái - An Dương - Hải Phòng

Số điện thoại

02253.670.607 | 0983.687.988

Mã Số Thuế

0200689891

Website - Email

www.betongnhuanguoi.com